Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.
Language
 vietnamese  English
Tiền tệ $ đ

SP Khuyến mãi

Dương vật giả đan năng 7 chế độ

Mã sản phẩm: St0005
Tình trạng:
Còn hàng
Giá: 800.000 đ

DƯƠNG VẬT GIẢ ĐA NĂNG CAO CẤP 7 CHẾ ĐỘ RUNG.Phần đầu Dương Vật được sản xuất bằng silicon mềm, hình xoắn, đây chính là ưu điểm của dương  vật giả đa năng cao cấp 7 chế độ rung, có khớp chuyển động linh hoạt cho các tư thế, có tích hợp bộ phận điều khiển kèm theo với các chế độ rung, xoay, ngoáy. Có thể điều khiển tốc độ của từng tính năng. Bộ phận điện tử được làm bằng nhựa chắc chắn sử dụng pin tiểu thông thường có thể thay thế khi hết pin, 7 tần số kích thích khác nhau và nhiều cường độ để điều chỉnh.

sextoy - dương vật giả

hình dương vật giả đa năng cap cấp 7 chế độ

dương vật giả 7 chế độ đầu xoắn

hình dương vật giả cao cấp 7 chế độ rung đầu xoắn

Cách Dùng và Bảo Quản Dương Vật Giả Đa Năng Cao Cấp 7 Chế Độ Rung (Sextoy)

Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra xem dương vật giả đa năng cao cấp 7 chế độ rung có vấn đề gì không tình trạng hoạt động ntn ?
Khi sử dụng dương vật giả đa năng cao cấp bạn cần phải lắp pin, điều khiển thay đổi chế độ rung từ chế độ thấp đến chế độ mạnh, mạnh dần tùy theo nhu cầu của bạn. Có thể không sử dụng pin cũng được nhưng sẽ bỏ qua tính năng chủ đạo của sản phẩm là rung.

Lưu Ý khi sử dụng Dương Vật Giả Đa Năng:
Dương vật giả cao cấp Rung 7 chế độ không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sử dụng kết hợp với bao cao su ( gel bôi trơn nếu cần)  những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sữ dụng.

Bảo Quản Dương Vật Giả 7 chế độ rung Cao Cấp :
sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả , tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là … vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Sau khi rửa sạch lau kho bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo , khô ráo là được.


LIÊN HỆ MUA HÀNG :

Website: www. baocaosure.com

Yahoo:     baocaosure

Email:      [email protected]

Hotline:  0942.194.295

Cam Kết Bán 100% Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng

Đối với các khách hàng ngoài Hà Nội nếu quý khách có nhu cầu mua hàng, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp qua Website hoặc liên hệ theo số điện thoại bên dưới chung tôi sẽ gửi EMS cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Chỉ áp dụng với các khách hàng có đơn hàng từ 150.000 trở lên

* Lưu ý: Chúng tôi không bán thuốc kích dụng hay các sản phẩm liên quan đến thuốc kích dục

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: