Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.
Language
 vietnamese  English
Tiền tệ $ đ

SP Khuyến mãi

Dương vật giả tự động

Mã sản phẩm: St0015
Tình trạng:
Còn hàng
Giá: 1.300.000 đ

Dương vật giả (sextoy) tự động thòi lên thụt xuống , thụt ra thụt vào sẽ kích thích tất cả những điểm nhạy cảm ở phần dưới của cơ thể phụ nữ . Đầu dương vật giả được làm như đầu của dương vật đàn ông khi cương cứng . Bộ điều khiển của dương vật giả nhỏ gọn hơn so với các loại dương vật giả khác và sử dụng 4 pin tiểu toshiba được gắn ngay bên dưới tay cầm nên sẽ không gây vướng víu khó chịu khi sử dụng.
Chức năng sản phẩm: Chức năng sản phẩm bao gồm các chức năng chính là thụt ra thụ vào, rung và gẩy điểm G Chức năng rung : Đó là chức năng rung với cục rung có hình mỏ con chim được gắn ngay trên thân dương vật giả nhằm kích thích vùng nhạy cảm ở vùng mu (Điểm G) của chị em phụ nữ. Nó có 5 chế độ rung mạnh, nhẹ, rung giật v.v.v khác nhau. Đây là chức năng kích thích ở dương vật giả thòi thụt cao cấp hoat động rất hiệu quả và được chị em phụ nữ rất ưa thích. Khi hoạt động sẽ làm cho bạn rung lên vì sướng và cảm giác kích thích mà nó mang lại.
Chức năng ngoáy : Đầu dương vật giả có khả năng uốn và ngoáy trong âm đạo của bạn khi những viên bi bên trong xoay với tốc độ chóng mặt. Khi đầu của dương vật giả cao ngoáy những tế bào thần kinh sẽ giúp bạn cảm nhận hết sự sung sướng mà nó mang lại.
Chức năng thụt ra thụt vào : Đây là khả năng mà ít dương vật giả có được và hoạt động như khi bạn tình của bạn đang quan hệ khi anh ta đang lúc cao trào. SP có 5 chế độ thòi thụt khác nhau t ừ ch ậm, nhanh cho đ ến r ất nhanh, khả năng thòi ra thụt vào lên tới 5cm. Bạn thử tưởng tượng xem 4 chức năng này kết hợp lại sẽ mang đến cho bạn cảm giác sung sướng như thế nào.
Chú ý : Để việc sử dụng được đảm bảo tốt nhất dành cho bạn chúng tôi khuyên bạn nữ nên thoa Gel bôi chơn lên phần đầu dương vật giả (sextoy) hoặc tốt nhất là bạn nên sử dụng bao cao su gắn vào đầu dương vật giả để sử dụng là vệ sinh và an toàn nhất.

Kích thước:
Tổng chiều dài dương vật : 24 cm
Đường kính dương vật : 3.2 cm


LIÊN HỆ MUA HÀNG :

Website: www. baocaosure.com

Yahoo:     baocaosure

Email:      [email protected]

Hotline:   0942.194.295

Cam Kết Bán 100% Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng

Đối với các khách hàng ngoài Hà Nội nếu quý khách có nhu cầu mua hàng, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp qua Website hoặc liên hệ theo số điện thoại bên dưới chung tôi sẽ gửi EMS cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Chỉ áp dụng với các khách hàng có đơn hàng từ 150.000 trở lên

* Lưu ý: Chúng tôi không bán thuốc kích dụng hay các sản phẩm liên quan đến thuốc kích dục

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: